Phòng khám Đa khoa Đông Phương Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Đông Phương

Dù hứng chịu rất nhiều thông tin trái chiều về việc Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương lừa đảo, chúng tôi vẫn tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân chuyên điều trị các bệnh Nam Khoa, bệnh Phụ Khoa, chữa bệnh da liễu, Bệnh Hậu Môn Trực Tràng và còn nhiều bệnh khác nữa. Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, có cơ sở vật chất, máy móc hiện đại được nhập về từ các nước có nền y tế phát triển như: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc.

Với phương châm “Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi” nên Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương luôn tận tâm, tận tuy từ khâu tư vấn đến khám và chữa điều trị cho từng bệnh nhân một, Phòng khám luôn minh bạch trong chi phí chữa bệnh

Hệ thống máy móc hiện đại, giúp chuẩn đoán chính xác bệnh, trị liệu bệnh hiệu quả, tiểu phẫu và phẫu thuật chính xác, không biến chứng. Các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật… Hơn thế đội ngũ nhân viên vận hành, sử dụng máy móc đều được đào tạo chính quy, quy chuẩn. Các chuyên gia tại Đông Phương đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, được mời về từ các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương còn thường xuyên được nâng cao trình độ tay nghề thông qua các buổi hội thảo, giao lưu, đào tạo các khóa ngắn hạn và dài hạn.

Ngoài việc trị liệu, các chuyên gia còn tận tình tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, tạo được niềm tin, sự tin yêu đối với bệnh nhân. Phòng khám Đông Phương được xây dựng như mô hình 1 bệnh viện thu nhỏ với đầy đủ các phòng môn chuyên khoa, được sắp xếp một cách khoa học thuận tiện cho việc thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

Mọi hạng mục kiểm tra, trị liệu tại Đông Phương đều được chỉ định hợp lý, nhằm tiết kiệm chi phí cho người bệnh. Các hạng mục thu phí của Đông Phương đều tuân thủ tuyệt đối các quy định thu phí của Bộ Y tế, được công bố minh bạch, rõ ràng. Hơn thế nhằm giảm gánh nặng cho người bệnh, phòng khám còn liên tục triển khai các gói khám bệnh ưu đãi như miễn phí khám bệnh cho bệnh nhân đăng ký trực tuyến, giảm 20 – 30% cho bệnh nhân khám và trị liệu trọn gói.

Với quy trình trị liệu khoa học, bài bản phòng khám Đông Phương chuẩn đoán chính xác, trị liệu khoa học, hồi phục quy chuẩn các bệnh lý phụ khoa dai dẳng và khó trị liệu. Các biện pháp trị liệu tại Đông Phương hiện là những phương pháp trị liệu tiên tiến, được chuyển giao từ các nước có nển y học hiện đại , được các chuyên gia phụ khoa hàng đầu khuyên người bệnh nên áp dụng.

Hotline:098 811 14 97

497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

7h – 21h

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *